CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN CỐT CÁN TRƯỜNG MẦM NON CỔ ĐÔ ĐI THAM QUAN, HỌC TẬP "XÂY DỰNG TRƯỜNG LỚP MẦM NON HẠNH PHÚC"

Ngày 16/7/2022, cán bộ, giáo viên và nhân viên cốt cán trường Mầm non Cổ Đô đã có buổi tham quan, học tập "Xây dựng trường lớp mầm non hạnh phúc" tại trường Mầm non Tân Hội B - Đan Phượng - Hà Nội.

Nhằm nâng cao nhận thức và năng lực cho đội ngũ Ban giám hiệu, tổ trưởng chuyên môn trong nhà trường trong việc chỉ đạo thực hiện xây dựng trường lớp mầm non hạnh phúc; nâng cao kĩ năng trâng trí tạo môi trường nhóm lớp an toàn, thân thiện cho đội ngũ giáo viên trong trường. trường Mầm non Cổ Đô đã tổ chức buổi tham quan, học tập tại trường Mầm non Tân Hội B.

Qua buổi tham quan, học tập, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Cổ Đô đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích về xây dựng trường lớp Mầm non hạnh phúc và trở về áp dụng với chính ngôi trường của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tham quan học tập: