CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON CỔ ĐÔ CHUẨN BỊ ĐÓN TRẺ QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

Thực hiện công văn số 1052/ UBND- KGVX ngày 8/4/2022 của UBND Thành phố về việc cho trẻ mầm non được trở lại tường học trực tiếp sau thời gian trẻ nghỉ dịch Covid 19 tại nhà; Thực hiện kết luận của đồng chí Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Vì tại hội nghị triển khai công tác cho trẻ mầm non trở lại tường học trực tiếp sau thời gian trẻ tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid 19, trường mầm non Cổ Đô thông báo để CB,GV,NV trong trường thực hiện công tác chuẩn bị các điều kiện đón học sinh trở lại trường năm học 2021 – 2022

Với tinh thần sẵn sàng đón các con quay trở lại trường học vào ngày 13/04 sau đợt nghỉ dịch kéo dài. Trong những ngày vừa qua nhà trường đã tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học sạch sẽ, cọ rửa đồ dùng đồ chơi, đồ dùng bán trú, phun khử khuẩn ... Để tạo tâm thế thoải mái cho các con ngày đầu tiên đến lớp nhà trường đã tu sửa một số cơ sở vật chất, trang trí môi trường với không gian xanh-sạch-đep...Đặc biệt trong 2 ngày 11,12/04 toàn bộ CB, GV, NV nhà trường đã cùng nhau chung tay sơn lại cổng trường và một số tường bao bị mốc.

Với tinh thần đón các con quay trở lại trường học. Các đồng chí đã làm việc với tinh thần rất sôi nổi.và nhiệt huyết tất cả vì các con thân yêu.

Sau đây là một số hình ảnh :

Tác giả: Nguyễn Thị Nga
Nguồn:Tự tạo Copy link