Chào mừng năm học mới 2021 - 2022 trường mầm non Cổ Đô

Một năm học thật đặc biệt với ngày Khai giảng năm học mới vui chung cùng bạn bè toànThành phố Hà Nội; Các con trường mầm non Cổ Đô cũng háo hức trong ngày Khai giảng năm học mới 2021 - 2022 với niềm vui và chờ đợi ngày trở lại trường.

Các con học sinh trường mầm non Cổ Đô yêu quý!

Mùa hè qua đi nhường cho Mùa thu vàng óng của nắng chiều, của sắc vàng hoa cúc. Tiếng trống trường đón chào năm học mới vang lên như thúc giục cô trò trường mầm non Cổ Đô nhanh bước đến trường với những bài học mới. Một năm học thật đặc biệt với ngày Khai giảng năm học mới vui chung cùng bạn bè toànThành phố Hà Nội. Bước vào năm học mới trước tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp, tuy các con không được đến trường gặp bạn, gặp cô nhưng các cô giáo trường mầm non Cổ Đô vẫn luôn đồng hành và dõi theo các con. Năm học mới đến Cô thân ái gửi tới các con những tình cảm yêu thương nhất; Cô chúc các con luôn khỏe mạnh, nghe lời ông bà bố mẹ để trở thành Bé khỏe- Bé ngoan.

Một số hình ảnh trong ngày khai trường:

Tác giả: Đinh Thị Út