A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON CỔ ĐÔ PHỐI HỢP VỚI ĐOÀN XÃ CỔ ĐÔ THAM GIA LAO ĐỘNG NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

Nằm trong chuỗi hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 23/7, Chi đoàn trường Mầm non Cổ Đô phối hợp với đoàn xã Cổ Đô tham gia lao động tổng dọn vệ sinh tại đoạn đường dọc nghĩa trang Liệt sĩ xã Cổ Đô và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Tại đây, Chi đoàn  đã dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ. Sau khi dâng hương, các đoàn viên vẫn tiến hành dọn vệ sinh, chăm sóc các phần mộ Liệt sĩ, quét dọn, lau rửa bia mộ, cắt, nhổ cỏ và làm vệ sinh môi trường trong toàn bộ khuôn viên của nghĩa trang và đoạn đường dọc nghĩa trang tạo cảnh quan nghĩa trang sạch, đẹp và thông thoáng.

Sau khi tổng dọn vệ sinh sạch sẽ, các đoàn viên đã thắp các nén hương lên tất cả các ngôi mộ, tưởng nhớ công ơn đến các vong linh anh hùng liệt sĩ. Đây là hoạt động thường niên được Đoàn xã Cổ Đô tổ chức nhằm tri ân các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập của Tổ quốc. Qua đây, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tiếp tục phát huy truyền thống bảo vệ Tổ quốc của thế hệ cha anh đi trước, ra sức thi đua học tập, lao động, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lao động:


Tác giả: Hoàng Thị Thúy
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 09 : 6.610