HỘI NGHỊ LẤY PHIẾU TÍN NHIỆM QUY HOẠCH NHÂN SỰ CẤP ỦY CỦA CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON CỔ ĐÔ

Sáng 11/8/2022, Chi bộ trường Mầm non Cổ Đô tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm quy hoạch nhân sự cấp ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025. Tham dự Hội nghị có đồng chí Mai Duy Long, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng ủy xã Cổ Đô; đại diện lãnh đạo các ban thuộc đảng bộ xã Cổ Đô, 43 đảng viên thuộc chi bộ trường Mầm non Cổ Đô. Bà Lê Thị Tuyết, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị.

Tham dự, phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Mai Duy Long, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã, quán triệt nội dung, chỉ đạo hội nghị.

Tại Hội nghị, thực hiện đúng quy định, các đảng viên tham dự Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm bổ nhiệm chức danh nhân sự quy hoạch cấp ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025. Trong đó các đồng chí thuộc nhân sự tái quy hoạch gồm đồng chí Lê Thị Tuyết - Bí thư chi bộ, đồng chí  Phan Thị Phượng và đồng chí Nguyễn Thị Hoài Phương. Các đồng chí thuộc nhân sự quy hoạch lần đầu gồm các đồng chí Nguyễn Thị Hoài Phương và đồng chí Đinh Thị Út. Kết quả: tất cả các đồng chí đều đạt 41/41 phiếu đạt 100% đồng ý tín nhiệm quy hoạch.

Hội nghị đã diễn ra hết sức thành công và tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh: