A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 - 2021

Ngày 27/8/2021 trường mầm non Cổ Đô đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2020 - 2021 với hình thức trực tuyến tới 100% phụ huynh, học sinh trong  toàn trường trường. Tham  dự có đồng chí Phùng Mai Long- Bí thư Đảng ủy xã Cổ Đô cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường; Các nhóm lớp được kết nối phòng họp google meet đến phụ huynh, học sinh trong nhà trường. Năm học khép lại trong bối cảnh dịch bệnh Covid- khiến toàn dân trên địa bàn Thành phố Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội, đây cũng là khó khăn thách thức để cô trò trường mầm non Cổ Đô nỗ lực biến thách thức thành cơ hội  chuẩn bị bước vào năm học mới 2021 - 2022 hứa hẹn nhiều thắng lợi mới.

Năm học 2020-2021 là năm học vô cùng đặc biệt , đã đặt ra nhiều thử thách cho cô trò trường mầm nonn Cổ Đô. Trước tình hình dịch bệnh CoVid-19 hết sức phức tạp nhà trường đã chủ động và phản ứng kịp thời trong việc phòng chống dịch với phương châm cảnh giác cao với dịch bệnh , tạo môi trường an toàn nhất cho học sinh, dừng đến trường nhưng không dừng học tập. Nhà trường đã tổ chức tốt việc phối hợp với phụ huynh chăm sóc giáo dục trẻ trong thời gian nghỉ dịch hướng dẫn các con các kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng phòng phòng chống tai nạn thương tích. Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng cô trò trường mầm non Cổ Đô đã quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học. Chiến thắng đại dịch, chiến thắng bản thân thực hiện tốt các mục tiêu giáo dục đã đề ra.

Trường mầm non Cổ Đô có 3 điểm trường, với 17 phòng học  đáp ứng các điều kiện về cơ sở vật chất tối thiểu cho việc chăm sóc  giáo dụ trẻ. Tuy cón gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất nhưng với sự tâm huyết, yêu nghề , mến trẻ,  không ngừng đổi mới, sáng tạo của đội ngũ CB,GV,NV trường mầm non Cổ Đô, các con luôn có được môi trường hạnh phúc mỗi khi đến trường.

Năm học 2020 – 2021 nhà trưởng có 56 CB,GV,N đảm bảo trình độ đạt chuẩn theo quy định. Trong năm học nhà trường đã triển khai các chuyên đề bồi dường về chuyên môn, Ứng dụng CNTT trong công tác dạy học. kết quả năm học 2020 – 2021 nhà trường có 02 cô giáo tham gia dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện kết quả cô Nguyễn Thị Hoài Phương đạt giải Nhì, Cô Phạm Thị mận đạt giải Ba. Trong kỳ thi kỹ năng CNTT cấp huyện cô giáo Đinh Thị Út- Phó hiệu trưởng nhà trường đạt giả Nhất, cô giáo Thân Phương Chi đạt giải khuyến khích cấp huyện.

Nhà trường có 01 bìa giảng E-learing đạt giải ba cấp huyện của cô giáo Nguyễn Thị Hoài Phương, Cô giáo Lê Thị Thanh Tùng. Bên cạnh đó các phong trào thi đua cũng được nhà trường chú trọng: Trong hội thi cô giáo tài năng duyên dáng cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến đã gây ấn tượng cho giám khảo hội thi với phần tài năng của mình và đạt giải Nhì Hội thi cấp Tiểu khu.

Với sự nỗ lực của tập thể CB,GV,NV nhà trường, năm học 2020- 2021 nhà trường được các đoàn kiểm tra của cấp trên kiểm tra đánh giá xếp loại tốt. Nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, có 3 cá nhân được xét tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 7 cá nhân được xét lao động tiên tiến.

Năm học 2020 – 2021 nhà trường có 17 nhóm lớp với 414 học sinh. Đây cũng là năm đầu tiên thực hiện xây dựng trường lớp mầm non hạnh phúc. Các con đến trường được chăm sóc giáo dục dựa theo chế độ sinh hoạt 1 ngày. Chương trình giáo dục được nhà trường xây dựng và phát triển phù hợp với khả năng của trẻ và điều kiện thực tế của địa phương dựa trên chương trình khung của Bộ GD&ĐT. Ngoài các hoạt động dạy trẻ phát triển về nhận thức, ngôn ngữ, nhà trường còn trú trọng đến việc rèn các kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng sống cho trẻ, giúp các con phát triển toàn diện. Hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng, đảm bảo an toàn cho trẻ,  được nhà trường quan tâm và đặt lên vị trí hàng đầu trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Thực đơn các bữa ăn đa dạng, đủ cả về lượng và chất cần cung cấp cho học sinh. Nguồn thực phẩm sạch, tươi mới, quy trình chế biến theo hướng 1 chiều đảm bảo VSATTP giúp các con có bữa ăn ngon miệng, đảm bảo dinh dưỡng. Đây cũng là niềm vui và hạnh phúc của các cô giáo trường mầm non Cổ Đô.

Quả ngọt lành được ươm mầm nuôi dưỡng, từ những nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của cô trò, sự chung tay, chưng sức, chung lòng của các bậc phụ huynh, trường mầm non Cổ Đô đã gặt hái nhiều thành công trong năm học 2020 – 2021.

Năm học khép lại trong bối cảnh dịch bệnh Covid- khiến toàn dân trên địa bàn Thành phố Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội, đây cũng là khó khăn thách thức để cô trò trường mầm non Cổ Đô nỗ lực biến thách thức thành cơ hội  chuẩn bị bước vào năm học mới 2021 – 2022 hứa hẹn   nhiều thắng lợi mới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ tổng kết

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Tháng 09 : 1.720