NGÀY 11/10/2019 TRƯỜNG MN CỔ ĐÔ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC

Hội nghị CBCCVC hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy-học của năm học vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của CBCCVC, tạo điều kiện để CBCCVC được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát... cùng nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, thủ trưởng cơ quan; góp phần xây dựng đội ngũ CBCCVC có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng, hiệu quả đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản-toàn diện giáo dục và đào tạo”. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 11 tháng 10năm 2019, trường Mầm non Cổ Đô long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020.

Thực hiện Nghị định số : 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 Nghị định của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sư nghiệp công lập

Thực hiện hướng dẫn số 705/HĐ/LĐLĐ-PGD&ĐT ngày 09/09/2019 của liên đoàn lao động phòng GD&ĐT Ba Vì Hướng dẫn tổ chức Hội nghị Cán bộ  công chức viên chức năm học 2019-2010;

Hôm nay, Ban chấp hành Công đoàn và Ban giám hiệu long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020, với sự có mặt đông đủ của toàn thể CB, GV,CNV nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Hội nghị CBCCVC là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tổng kết, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học 2018-2019, mặt khác nghiêm túc nêu lên những khắc phục, hạn chế; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học 2019-2020. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên GV, CNV nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng nhau trao đổi, thảo luận; Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Và hơn hết, đây cũng là cơ hội để nhà trường được lắng nghe, chia sẻ, kiến nghị những quyền lợi chính đáng của CBCCVC đối với lãnh đạo các cấp.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Tuyết –Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tóm tắt Kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018-2019 và Dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Trong năm học vừa qua, mặc dù nhiều khó khăn, hạn chế về CSVC, trang thiết bị dạy học còn thiếu thốn nhưng nhà trường đã cố gắng, phấn đấu đạt nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Số lượng và chất lượng Giao viên  đạt giáo viên dậy giỏi tăng . số bài viết SKKN cấp huyện cũng tăng lên so với năm học trong năm học 2018. Khuôn viên trường học được cải tạo ngày càng hoàn thiện góp phần xây dựng trường học Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn; uy tín tập thể sư phạm nhà trường nâng cao

-Tiếp theo, Hội nghị nghe Báo cáo về công tác thu chi tài chính năm học 2018-2019;

-Báo cáo công tác Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2019 và kế hoạch nhiệm kỳ 2019-2020;

-Báo cáo quy chế thực hiện dân chủ trong nhà trường năm học 2019-2020; Báo cáo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019-2020;

Hội nghị cũng nhận được những bài tham luận của các đồng chí giáo viên, nhân viên tại hội nghị với các nội dung tham luận

đồng chí Nguyễn Thị Lệ với nội dung tham luận: Về Nâng cao hiệu quả hoạt động của các đoàn thể trong Nhà trường.

Đồng chí Trần Thị Hường với nội dung tham luận: Giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ Mầm non

Đồng chí : Nguyễn Thị Phương với ý kiến tham luận: Nâng cao chất lượng công tác nuôi dưỡng vệ sinh ATTP

Đồng chí Trương Thị Bằng lên báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2017-2019 và trình bầy dự thảo các quy chế

Trong hội nghị bầu lại ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2019-2011. Số phiếu phát ra 55 phiếu. số phiếu thu về 55 phiếu

100% số phiếu đều hợp lệ: Các đồng chí được bầu gồm có:

1/ đồng chí: Lê Kim Dung đạt100 % số phiếu

2/ Đồng chí: Trường Thị Bằng đạt100 % số phiếu

3/ Đồng chí : Nguyễn Thị Phương đạt 98 % số phiếu

Thông qua các Quyết định danh sách tập thể, cá nhân được khen thưởng; Phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020 và phối hợp giữa  Nhà trường-Công đoàn.

Hội nghị biểu quyết thi đua khen thưởng năm học 2019-2020. Với sự thống nhất cao, Hội nghị biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấn và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao, sâu sắc của Chi bộ, Ban Giám Hiệu, các tổ chức đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết, nhất trí của tập thể CBCCVC nhà trường, trường MN Cổ Đô  sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra. Nghị quyết hôm nay chính là tâm sức, là niềm tin, là hy vọng của toàn thể CB, GV, CNV nhà trường!

Tác giả: Hoài Phương