A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON CỔ ĐÔ ĐI THĂM, TẶNG QUÀ CÁC THƯƠNG BỆNH BINH, GIA ĐÌNH CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), ngày  22/7, trường mầm non Cổ Đô phối đã thành lập đoàn công tác đi thăm, tặng quà các thương bệnh binh (TBB), gia đình người có công với cách mạng nhằm tỏ lòng tri ân đối với những cống hiến to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, các TBB trong công cuộc đấu tranh giành, giữ độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Trường Mầm non Cổ Đô do đồng chí Lê Thị Tuyết - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, động viên các gia đình chính sách, mẹ liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Cổ Đô.

Hàng năm, cứ đến ngày 27-7 cả nước lại tưởng nhớ về những người anh hùng  dũng cảm quên mình vì độc lập dân tộc, vì  hạnh phúc của nhân dân.

          Góp phần thiết thực kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ, tri ân công lao của các anh, sáng ngày 27/7/2013 đại diện Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, đoàn thanh niên

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Lê Thị Tuyết đã thay mặt nhà trường ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống của các gia đình chính sách, các thương, bệnh binh. Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách, các thương, bệnh binh đã đóng góp công sức, xương máu cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp này, đồng chí đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các gia đình chính sách, thương, bệnh binh; chúc các đồng chí thương, bệnh binh và thân nhân liệt sỹ mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Đồng chí cũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa đến các gia đình người có công với cách mạng, chăm lo cho họ có đời sống ngày một tốt hơn.

Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm biết ơn, trân trọng của thầy trò nhà trường với thân nhân các gia đình thương binh liệt sĩ, góp phần cùng toàn xã hội chăm sóc, đền đáp những người có công với nước; cùng toàn xã hội giáo dục thế hệ trẻ biết sống nhân ái, biết trân trọng những giá trị cao đẹp của quá khứ; từ đó có được mục đích sống cao cả.

Dưới đây là một số hình ảnh:


Tác giả: Hoàng Thị Thúy
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 09 : 6.610