A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON CỔ ĐÔ TƯNG BỪNG HƯỜNG ỨNG NGÀY HỘI CNTT LẦN THỨ V NGÀNH GDĐT BA VÌ

Hưởng ứng ngày hội CNTT lần thứ V ngành GD&ĐT Ba Vì, tập thể CB,GV,NV trường mầm non Cổ Đô tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động ứng dụng CNTT vào trong công tác quản lý và dạy học. Hướng đến " Chuyển đổi số trong giáo dục- Xây dựng giáo dục thông minh" đội ngũ CB,GV,NV nhà trường đang từng bước thay đổi nhận thức về " Chuyển đổi số trong giáo dục" quyết tâm đưa giáo dục thông minh vào trong trường học đáp ứng nhu cầu phát triển của toàn xã hội, đưa giáo dục nhà trường ngày một vươn xa.

Trong thời đại ngày nay - thời đại của thông tin và nền kinh tế tri thức - đã tạo ra những biến đổi to lớn trong mọi mặt hoạt động của con người và xã hội . Việc ứng dụng công nghệ thông tin rộng rãi trên tất cả các lĩnh vực đã cho thấy vai trò và những tác dụng kỳ diệu của CNTT trong các lĩnh vực của đời sống xã hội, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục ở các nước có nền giáo dục phát triển.

 Hưởng ứng ngày hội CNTT lần thứ V ngành GD&ĐT Ba Vì, tập thể CB,GV,NV trường mầm non Cổ Đô tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động ứng dụng CNTT vào trong công tác quản lý và dạy học, tham gia cuộc thi thiết kế bài giảng E-learning, thi kỹ năng công nghệ thông tin do phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức kết quả: Nhà trường có 01 bài giảng E-learning đạt giải Ba cấp huyện; 01 giải nhất, 01 giải khuyến khích, 01 công nhận trong hội thi kỹ năng CNTT cấp huyện. Trường thuộc Tiểu khu IV tham gia trưng bày sản phẩm CNTT tại ngày hội CNTT ngành GDĐT Ba Vì đạt giải Nhì.

Hướng đến " Chuyển đổi số trong giáo dục- Xây dựng giáo dục thông minh" đội ngũ CB,GV,NV nhà trường đang từng bước thay đổi nhận thức về " Chuyển đổi số trong giáo dục" quyết tâm đưa giáo dục thông minh vào trong trường học đáp ứng nhu cầu phát triển của toàn xã hội, đưa giáo dục nhà trường ngày một vươn xa.

Một số hình ảnh ứng dụng CNTT trong nhà trường và tại ngày hội CNTT lần thứ V ngành GDĐT huyện Ba Vì:


Tác giả: Đinh Thị Út
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Tháng 12 : 1.166