CHI ĐOÀN MẦM NON CỔ ĐÔ PHỐI HỢP VỚI ĐOÀN XÃ CỔ ĐÔ THAM GIA LAO ĐỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH HUYỆN BA VÌ LẦN THỨ XIV, NHIỆM KỲ 2022 - 2027

Lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Ba Vì lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027, sáng ngày 31/7/2022, chi đoàn trường Mầm non Cổ Đô phối hợp với Đoàn thanh niên xã Cổ Đô tổ chức phát quang mái đê, thực hiện chương trình tuyến đê thanh niên.

Mặc dù dưới thời tiết nắng nóng, nhưng với tinh thần trách nhiệm cao đoàn thanh niên chi đoàn trường Mầm non Cổ Đô đã phối hợp với đoàn xã Cổ Đô đã tích cực tổng dọn vệ sinh, phát quang bụi rậm, giải phóng hành lang an toàn mái đê. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp xây dựng môi trường, cảnh quan sáng - xanh - sạch - đẹp để nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, tiếp tục phát động chỉnh trang đô thị, đảm bảo vệ sinh môi trường, đặc biệt góp phần đảm bảo cho công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trong mùa mưa lũ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lao động: