A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON CỔ ĐÔ

      Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bô trường mầm non Cổ Đô về việc phát triển Đảng viên. Ngày 05/04/2022, Chi bộ trường trường mầm non Cổ Đô đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Trần Thị Quyên. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

      Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Thị Tuyết – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

      Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Trần Thị Quyên dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng trường mầm non Cổ Đô đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoạt đối với đảng viên trẻ.

     Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Trần Thị Quyên đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

    Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên, Đồng chí Lê Thị Tuyết – Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí.

    Buổi lễ kết nạp đảng viên  mới đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên góp phần thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương của Chi bộ trường mầm non Cổ Đô qua đó Chi bộ trường mầm non Cổ Đô quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2022.

                   Một số hình ảnh diễn ra trong lễ kết nạp Đảng viên mới :

                                        Đ/C: Lê Thị Tuyết - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định kết nạp Đảng viên 

                                                                     Đ/C : Trần Thị Quyên đọc đơn xin tham gia vào Đảng 

                                                                     Đ/ C: Trần Thị Quyên nhận quyết định kết nạp đảng viên 


Tác giả: Nguyễn Thị Nga
Nguồn:SƯU TẦM Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 3.287