TẬP THỂ CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON CỔ ĐÔ THAM GIA HỖ TRỢ TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19

Để phục vụ chiến dịch tiêm phòng vắc-xin Covid-19 quy mô lớn trong thời gian ngắn trên địa bàn xã Cổ Đô, trường Mầm non Cổ Đô đã triển khai các đội hình cán bộ, giáo viên, nhân viên hỗ trợ lực lượng y tế, góp phần hoàn thành đúng tiến độ tiêm Vắc-xin cho toàn dân từ 18 tuổi trở lên.

Theo kế hoạch tiêm phòng vắc-xin Covid-19 trên địa bàn xã Cổ Đô, từ ngày 15/8 đến ngày 15/9/2021, xã Cổ Đô tổ chức tiêm vắc-xin COVID-19 cho toàn thể người dân trên địa bàn xã từ 18 tuổi trở lên. Đây là một chiến dịch tiêm chủng quy mô lớn trong thời gian ngắn, nên ngoài lực lượng y bác sỹ, sự hỗ trợ của các tập thể, cá nhân là vô cùng cần thiết.

Trong những ngày qua, xã Cổ Đô đã đẩy mạnh tuyên truyên về kế hoạch tiêm vắc-xin của Thành phố; vận động người dân cài đặt và sử dụng ứng dụng “Sổ sức khỏe điện tử” để quản lý hoạt động tiêm chủng cá nhân, vận động người dân đi tiêm chủng khi đến lượt,… Trong đó, đặc biệt tuyên truyền về thông điệp “Vắc xin tốt nhất là vắc-xin được tiêm sớm nhất”, giới thiệu thông tin về các loại vắc xin phòng COVID-19; hiệu quả phòng dịch, bệnh COVID-19, liệu trình tiêm, các khuyến cáo về đối tượng tiêm và theo dõi phản ứng sau tiêm chủng của từng loại vắc xin.

Nhờ có lực lượng cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Cổ Đô hỗ trợ nên công tác tiêm vắc xin phòng COVID-19 thời gian qua được thực hiện khẩn trương, đúng tiến độ, đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Hoàng Thúy