TRƯỜNG MẦM NON CỔ ĐÔ SINH HOẠT CHI BỘ THƯỜNG KỲ THÁNG 5 NĂM 2022

Chiều ngày 05/05/2022 buổi họp Hội Chi bộ thường kì trường mầm non Cổ Đô được tổ chức trực tiếp với  nhiệm vụ trọng tâm: Đánh giá công tác tháng 4, phương hướng, nhiệm vụ công tác tháng 5 năm học 2021- 2022.

Thời gian họp: 16 giờ 00 đến 19 giờ 30 phút

Địa điểm: Phòng hội đồng trường Mầm non Cổ Đô khu Trung Tâm

Thành phần: Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Tại buổi họp, đồng chí Lê Thị Tuyết - Bí thư chi bộ-  Hiệu trưởng nhà trường đã nhận xét, đánh giá các công tác Đảng, hoạt động của nhà trường trong tháng 4. Và cũng đã triển khai các phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng tháng 5.

Các đồng chí Tổ trưởng các tổ cũng đã báo cáo tình hình hoạt động của tổ mình thực hiện trong tháng 4 vừa qua.

Cuối buổi họp, các thành viên hội đồng đã tham gia trao đổi, thảo luận nhằm đưa ra các giải pháp để chuẩn bị trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ trong tháng 5, tổ chức ngày Tết Thiếu nhi cho trẻ.

Buổi họp đã diễn ra thành công tốt đẹp tập thể Chi bộ nhà trường luôn sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong tháng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt: