A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN HÈ 2021

Với phương châm: "Giáo dục mầm non Cổ Đô- Biến thách thức thành cơ hội", trong những ngày nghỉ hè 2021 với tinh thần toàn dân phòng chống dịch bệnh CoVid-19; Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Cổ Đô coi đây là cơ hội để tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tự trang bị cho mình năng lượng tràn đầy để chào đón năm học mới 2021 - 2022.

Thực hiện kế hoạch số 708/KH-PGDĐT ngày 18/06/2021 của Phòng GDĐT Ba Vì về việc bồi dưỡng thường xuyên cho Cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GDĐT Ba Vì  trong hè 2021 và trong năm học 2021- 2022. Trường mầm non Cổ Đô đã thành lập Ban tổ chức chuyên đề bồi dưỡng hè 2021 cho đội ngũ CBQL,GV,NV trường mầm non Cổ Đô.

 Theo Kế hoạch đã đề ra đợt 1 (tháng 7) : Nhà trường đã tham gia 4 chuyên đề với hình thức học trực tuyến:  

- Vai trò và giá trị của nghề giáo trong thời đại 4.0.

- Phát triển chương trình giáo dục mầm non dựa trên các phương pháp dạy học hiện đại.

- Tổ chức hoạt động phát triển năng lực tình cảm kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non.

- Vận dụng phương pháp giáo dục Montessori trong việc thực hiện chương trình giáo dục mầm non.

 Thật đúng như Author Unknow đã viết: “Người thầy, cô giỏi dạy bằng trái tim chứ không từ sách vở”. Bởi: “Những gì thầy, cô viết lên tấm bảng cuộc đời không bao giờ tẩy xoá được”. Từ nhận thức đó các cô giáo trường mầm non Cổ Đô luôn quan niệm " Tự học tập để lấp đầy những chỗ thiếu". Đợt tập huấn thực sự đã thay đổi tư duy của mỗi cá nhân về việc tự học tập bồi dưỡng.  Năm học mới 2021 - 2022 hứa hẹn mỗi lớp học của trường mầm non Cổ Đô thực sự trở nên hạnh phúc, để mỗi ngày đến trường của các con thực sự là một ngày vui. 

Một số hình ảnh đợt tập huấn:


Tác giả: Đinh Thị Út
Tổng số điểm của bài viết là: 39 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Tháng 08 : 1.272