HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẦM NON CỔ ĐÔ NĂM HỌC 2021 – 2022

Thực hiện công văn hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, thực hiện nguyên tắc phòng chống dịch của UBND Huyện Ba Vì, ngày 13/10/2021, Trường mầm non Cổ Đô tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 – 2022 qua Zoom.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Tuyết - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, công chức, viên chức. Tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Tuyết - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả năm học 2020 - 2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Đồng chí Lê Thị Tuyết - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tại hội nghị

Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2021-2022.

Đ/c Hoàng Thị Thúy tham luận về công tác giáo dục

Một số ý kiến tham luận

Cũng trong hội nghị, Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2020-2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 - 2022. Hội nghị đã kiện toàn được Ban thanh tra nhân dân. Ban thanh tra nhân dân gồm 3 đồng chí:

Đồng chí Lê Thị Kim Dung – TT tổ Nhà trẻ - Trưởng ban

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Bí thư chi đoàn- Ủy viên

Đồng chí Thân Thị Phương Chi - Nhân viên nuôi dưỡng- Ủy viên

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

Đồng chí đại diện Công đoàn Lê Thi Thu Hòa kí giao ước thi đua tập thể, cá nhân

năm học 2021 - 2022

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022 của trường Mầm non Cổ Đô đã thành công tốt đẹp.

Tác giả: Hoàng Thúy
Nguồn:SƯU TẦM Copy link